Báo giá quảng cáo bài Pr trên báo VTV.vn mới nhất

Banbacklink.com cung cấp bảng báo giá quảng cáo bài Pr trên báo VTV.vn được cập nhật mới nhất. Là đơn vị trực tiếp làm việc với đầu báo nên bảng giá của chúng tôi có chiết khấu cao, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đăng bài Pr trên báo VTV.vn

Là một trang báo điện tử chính thống thuộc sự điều hành của đài truyền hình Việt Nam chuyên cung cấp các thông tin mang tính chất thời sự về xã hội, chính trị, kinh tế, văn hóa, thể thao… trong và ngoài nước. Đây là trang báo có độ uy tín lớn, lượng độc giả quan tâm nhiều với nhiều chuyên mục khác nhau phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau.

Chính vì vậy việc đăng bài pr trên báo không chỉ giúp doanh nghiệp, tên tuổi thương hiệu của bạn tăng uy tín, tiếp cận với nhiều khách hàng, mà đây còn là hình thức link building hiệu quả giúp bạn SEO top hiệu quả.

Đăng bài quảng cáo trên báo VTV.vn với giá ưu đãi tại banbacklink.com

Là đơn vị lớn, có nhiều năm kinh nghiệm trong book báo Pr, banbacklink.com tự tin mang tới sự hài lòng cho mọi khách hàng. Chúng tôi có hệ thống báo điện tử lớn, giá trực tiếp cùng nhiều combo hấp dẫn giúp khách hàng tối ưu chi phí nhất có thể.

Dưới đây là bảng giá chi tiết cho quý khách tham khảo:

báo giá đăng bài Pr trên báo VTV.vn
Báo giá đăng bài Pr trên báo VTV.vn
Báo giá đăng bài Pr trên báo VTV.vn
Báo giá đăng bài Pr trên báo VTV.vn
Báo giá đăng bài Pr trên báo VTV.vn
Giá quảng cáo dạng bài video
Báo giá đăng bài Pr trên báo VTV.vn
Giá dịch vụ gia tăng trên bài viết
Báo giá đăng bài Pr trên báo VTV.vn
Quy định chung khi đăng bài

Quý khách lưu ý, bảng báo giá quảng cáo trên báo VTV.vn có thể thay đổi tùy thời điểm do chính sách của báo mà chúng tôi chưa kịp cập nhật. Vì vậy, để được báo giá chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ ngay đến đường dây nóng: 0368.516.758 để được tư vấn nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *