dịch vụ guest post

Dịch vụ Guest Post với hàng trăm site chất lượng cho mọi lĩnh vực

Là một trong những chiến lược link building được quan tâm nhiều trong vài năm trở lại đây, Dịch vụ Guest Post vẫn luôn giữ vững vai trò quan trọng của mình trong bất kỳ dự án SEO nào.

Guest Post là gì?

Guest Post không còn là cụm từ xa lạ, nhất là trong giới SEO. Chúng được hiểu là bài viết được đăng tải lên trên website hay blog của người khác.

Trước đây, hoạt động trao đổi Guest Post thường hay diễn ra giữa các blogger hay chủ sở hữu website với nhau. Nhưng giờ đây hình thức này không còn phổ biến, thay vào đó là hoạt động mua bán Guest Post.

Trong SEO, mua Guest Post được coi là một trong những chiến lược xây dựng backlink hiệu quả bởi khi khách đăng bài lên website khác thì họ được phép chèn backlink trỏ về website của mình. Và để phát huy tối đa hiệu quả đó bài viết cần chuẩn SEO, thu hút và đầy sức hấp dẫn.

guest post là gì

Lợi ích không thể bỏ qua khi sử dụng dịch vụ Guest Post

Cũng gần giống như việc bạn book báo Pr trên báo điện tử. Nếu bài viết được đăng trên báo điện tử nổi tiếng thì được gọi là bài Pr, còn bài viết được đăng lên website khác thì được gọi là Guest Post. Việc sử dụng Guest Post chất lượng cao sẽ mang lại nhiều lợi thế:

Tăng độ phủ thương hiệu

Khi bạn xuất hiện càng nhiều trên internet, độ phủ của bạn càng lớn thì tất nhiên bạn càng có cơ hội tiếp cận với nhiều dùng hơn. Và đó là điều mà bất kỳ đơn vị doanh nghiệp nào cũng đều mong muốn.

Quảng bá và truyền tải thông điệp

Nếu bạn muốn truyền tải thông điệp nào đó tới đối tượng khách hàng của mình thì Guest Post cũng là một kênh marketing hiệu quả, chúng sẽ giúp bạn tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng.

Kéo traffic về website của bạn

Khi đăng bài Guest Post, bạn có thể ghi kèm địa chỉ, thông tin liên hệ và backlink trỏ về để dẫn dắt người đọc, bởi vậy nếu bài viết của bạn hữu ích và thu hút có sẽ có cơ hội kéo traffic về website của mình là rất lớn.

Chiến lược xây dựng backlink

Guest Post là một giải pháp tuyệt vời với công cụ tìm kiếm Google. Đây là cách xây dựng hệ thống backlink chất lượng, tránh các thuật toán của Google dần dần sẽ nâng cao chất lượng cũng như độ TRUST của website.

Giúp từ khóa lên TOP hiệu quả

Việc có được backlink chất lượng từ các site đặt Guest Post theo thời gian sẽ càng nâng cao sức mạnh của website. Và điều này sẽ thúc đẩy giúp từ khóa của website lên TOP một cách bền vững.

Dịch vụ Guest Post tại banbacklink.com

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nguồn cung cấp Guest Post khác nhau. Nhưng để tìm số lượng Guest Post lớn và đủ chất lượng để phục vụ cho dự án thì khá khó kể cả những đơn vị tay to.

Hiểu được vấn đề đó, banbacklink.com đã chọn lọc riêng cho mình hệ thống hơn 100 site Guest Post chất lượng cao, đa dạng mọi ngành nghề giúp website của bạn tăng trưởng nhanh chóng và bền vững.

100+ site Guest Post chất lượng

Đa dạng mọi chủ đề

Giá rẻ, nhiều combo ưu đãi

Quy trình thực hiện dịch vụ Guest Post rõ ràng, minh bạch

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng

Nhân viên hỗ trợ sẽ tiếp nhận các thông tin: yêu cầu đăng Guest Post, lĩnh vực, số lượng bài viết muốn đăng,…

Bước 2: Tư vấn các site đặt Guest Post

Quý khách sẽ được tư vấn và được gửi báo giá và list site Guest Post phù hợp với yêu cầu để kiểm tra và lựa chọn site đặt Guest Post phù hợp.

Bước 3: Thống nhất site đặt Guest Post và thanh toán

Sau khi thống nhất được site Guest Post, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán tiền

Bước 4: Gửi bài và đăng bài

Khách hàng gửi bài Guest Post cho chúng tôi hoặc banbacklink sẽ viết Guest Post rồi đăng lên site theo đúng thời gian đã trao đổi từ trước.

Bước 6: Bàn giao báo cáo

Sau khi đăng bài xong, banbacklink sẽ tiến hành bàn giao lại link bài viết cho quý khách kiểm tra lại một lần nữa và bảo hành theo đúng hợp đồng.

Quy trình thực hiện dịch vụ Guest Post

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ Guest Post

Có. Sau khi đăng bài Guest Post banbacklink sẽ chuyển giao link bài viết cho bạn hoặc sẽ gửi bạn bản preview trước khi đăng, nếu có bất kỳ thay đổi nào bạn có thể thực hiện trước khi đăng hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong vòng 24h sau khi đăng bài viết.

Trong thời gian sử dụng dịch vụ Guest Post nếu bài Guest Post của khách hàng xảy ra bất kỳ sự cố gì như mất link, mất bài viết chúng tôi sẽ tiến hành đặt lại Guest Post hoặc thay thế sang 1 bài Guest Post tương đương hoặc chất lượng hơn.

Banbacklink sẽ gửi cho bạn list danh sách các site đặt Guest Post trước để quý khách đích thân check và lựa chọn các site phù hợp

Bài viết sau khi xuất bản trong vòng 24h sẽ được index.