Chính sách dịch vụ

Bán Backlink là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ backlink hiện nay trên thị trường. Đến với Bán Backlink quý khách không những hài lòng bởi chất lượng dịch vụ backlink mang lại hiệu quả cao mà còn bởi sự nhiệt tình và chuyên môn của các chuyên viên tư vấn từ Bán Backlink.

chính sách dịch vụ
Chính sách dịch vụ

Dịch vụ Backlink mà Bán Backlink đang cung cấp:

Chất lượng của các dịch vụ mà Bán Backlink cung cấp:

Dịch vụ Backlink Social Entity

Là lớp backlink đặt nền móng cho bất kỳ hệ thống backlink chất lượng nào giúp từ khóa lên TOP được bền vững, hiệu quả cao và tránh các thuật toán của Google. Bán Backlink giúp khách hàng đưa website lên TOP cao trên công cụ tìm kiếm Google mà tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ đánh giá và cam kết về thứ tự lên TOP.

Dịch vụ Backlink Guest Post

Hàng trăm site Guest Post chất lượng về mọi lĩnh vực: Bất động sản, sức khỏe, làm đẹp, y tế, nội thất, vé máy bay…. giúp đa dạng hóa hệ thống backlink cho website, giúp từ khóa lên TOP hiệu quả. 

Dịch vụ Backlink Báo điện tử

Bán Backlink cung cấp hàng nghìn backlink từ các đầu báo lớn được đặt ở sidebar bài viết cùng chủ đề, mang hiệu quả cao chỉ sau 3 – 7 ngày Bán Backlink đặt link.

Dịch vụ Book báo Pr điện tử

Bán Backlink sở hữu hàng trăm đầu báo điện tử chất lượng, bài viết của bạn sẽ được đăng lên trên các đầu báo điện tử lớn, uy tín giúp mở rộng, tạo uy tín thương hiệu, tốt cho SEO.

Quy trình thực hiện của Bán Backlink

Tùy vào tính chất của từng dịch vụ cũng như yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi hoàn toàn có thể linh hoạt quy trình thực hiện, tiếp nhận dự án nhưng những bước cơ bản trong việc thực hiện các dịch vụ của chúng tôi sẽ đều thực hiện là:

  • Gặp gỡ, trao đổi và tư vấn với khách hàng về những yêu cầu hay mong muốn của khách hàng. Đồng thời tư vấn hoặc gợi ý những điều chỉnh để cả hai bên đạt được kết quả tốt nhất.
  • Người phụ trách dự án, chịu trách nhiệm về kết quả sẽ được phân tích và tư vấn dựa trên những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi.
  • Người phụ trách hợp đồng sẽ thỏa thuận về KPI, hay cam kết kết quả và những điều khoản cần thiết của hai bên trong suốt quá trình làm việc với nhau.
  • Nhóm phát triển dự án cùng với người phụ trách làm việc, triển khai các công việc cần thiết để đạt được tiến độ và KPI như đã cam kết, thỏa thuận.
  • Nghiệm thu bản hợp đồng và bàn giao dự án cho khách hàng, thanh toán và đánh giá hiệu quả dự án.

Chăm sóc khách hàng và liên hệ

Đội ngũ nhân viên chăm sóc sẽ thực hiện tiếp nhận các khiếu nại, câu hỏi thắc mắc của khách hàng sẽ làm việc trong giờ hành chính. Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa Nhà 17T8, Hoàng Đạo Thúy, Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại: 0964.592.762 – Mr.Phong

Phương thức thanh toán dịch vụ và bồi thường hợp đồng

Bán Backlink sử dụng nhiều phương thức thanh toán tùy thuộc vào điều kiện của khách hàng cũng như giá trị hợp đồng. Khách hàng có thể linh động lựa chọn giữa:

  • Thanh toán tiền mặt
  • Thanh toán qua thẻ ngân hàng.
  • Thanh toán qua thẻ điện tử

Khoản và thời gian, điều kiện bồi thường hợp đồng sẽ được bàn bạc, thảo luận và đưa ra quyết định ngay khi vừa làm việc với nhau, được nêu rõ trong hợp đồng.

Rate this post

Bạn quan tâm dịch vụ

Để được tư vấn và nhận nhiều phần QUÀ hấp dẫn!

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *