Dịch vụ book báo Pr với hàng trăm đầu báo điện tử chất lượng hàng đầu

Là đơn vị Agency lớn của nhiều đầu báo điện tử hàng đầu hiện nay, với dịch vụ book báo Pr quý khách sẽ được hỗ trợ đăng bài lên báo nhanh chóng với giá trực tiếp!

dịch vụ book báo pr
dịch vụ book báo pr

Dịch vụ book báo Pr là gì?

Book báo Pr là dịch vụ đăng bài Pr về doanh nghiệp, cá nhân, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ… lên trên các kênh báo chí.

Dịch vụ book báo Pr chính là những dịch vụ do các đơn vị Agency hợp tác với báo nhằm giúp khách hàng lên được các bài Pr trên báo điện tử mà họ mong muốn.

Mỗi kênh lại có một báo giá khác nhau, giá của các bài Pr dựa trên định giá về mức độ uy tín, vị trí bài viết, traffic… Ví dụ giá bài đăng ở trang chủ ở vị trí thứ nhất lại có giá khác so với vị trí thứ năm, giá đặt trong chuyên mục lại cao hơn so với giá bài viết đặt ở phần tiểu mục.

Tại sao bạn cần book báo Pr ngay

Với sự lên ngôi của marketing online, book báo Pr ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình:

tại sao cần book báo pr ngay
Book báo Pr là một trong những chiến lược marketing online hiệu quả

Book báo Pr trở thành giải pháp hữu hiệu

lợi ích của dịch vụ book báo Pr

Nâng cao uy tín thương hiệu

Bạn thấy đấy nhiều thương hiệu lớn hiện nay 1 tháng họ có thể bỏ ra cả tỷ đồng để Pr trên báo. Điều đó là bởi vị book chí có sức mạnh và độ tin cậy rất lớn trong truyển thông. Khi bạn tự Pr về mình họ không tin, nhưng khi bạn được lên báo chắc chắn khách hàng sẽ tin bạn.

lợi ích của dịch vụ book báo Pr

Tiếp cận khách hàng mục tiêu

Báo điện tử là nơi có lượng người dùng lớn với traffic khủng mỗi ngày, nhất là những đầu báo uy tín. Bởi vậy việc đăng bài Pr trên báo điện tử sẽ giúp thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn dễ dàng tiếp cận với hàng trăm độc giả và họ có thể là khách hàng mục tiêu

lợi ích của dịch vụ book báo Pr

Nâng cao hiệu quả chiến dịch marketing

Nếu bạn đang dự định thực hiện một chiến dịch marketing nào đó, đừng bỏ qua book báo Pr. Việc kết hợp nhiều chiến lược marketing với nhau sẽ giúp phát huy được hiệu quả tối đa nhất có thể. Và điều này sẽ giúp doanh thu doanh nghiệp của bạn tăng cao.

lợi ích của dịch vụ book báo Pr

Cải thiện thứ hạng từ khóa SEO

Khi đăng bài Pr trên báo điện tử bạn sẽ được đặt 1-2 link tùy đầu báo. Việc có được những backlink trỏ về từ những đầu báo chất lượng rất tốt cho quá trình SEO của bạn, chúng giúp tăng sức mạnh website, nâng cao uy tín và cải thiện vị trí từ khóa website.

Dịch vụ Book báo Pr có gì vượt trội

Liên hệ ngay để được báo giá book báo Pr

Mỗi một đầu báo điện tử lại có một bảng giá khác nhau, bảng giá này sẽ thay đổi tùy theo từng đầu báo, theo thời điểm, vị trí, từng chuyên mục khác nhau. Vì vậy để biết chính xác nhất giá book báo Pr, quý khách cần cung cấp đầu báo muốn đăng, lĩnh vực, vị trí… chúng tôi sẽ căn cứ vào đó để đưa ra bảng giá chính xác nhất!