giới thiệu Bán Backlink

” Luôn không ngừng nỗ lực mang tới cho khách hàng những giá trị tốt nhất!”

bán backlink

Bán Backlink là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ backlink hiện nay trên thị trường. Đến với Bán Backlink quý khách không những hài lòng bởi chất lượng dịch vụ backlink mang lại hiệu quả cao mà còn hài lòng bởi sự nhiệt tình, chuyên môn của các chuyên viên tư vấn. Bán Backlink tập trung vào 4 giải pháp backlink chính là:

Cung cấp 4 giải pháp chính về Digital Marketing

Dịch vụ Backlink Social Entity

Là lớp backlink nền móng cho bất kỳ hệ thống backlink chất lượng nào giúp từ khóa của website lên TOP bền vững, hiệu quả cao, tránh các thuật toán của Google.

Dịch vụ Backlink Guest Post

Hàng trăm site Guest Post chất lượng về mọi lĩnh vực: Bất động sản, sức khỏe, làm đẹp, y tế, nội thất, vé máy bay.... giúp đa dạng hóa hệ thống backlink, giúp từ khóa của website lên TOP hiệu quả.

Dịch vụ Backlink Báo điện tử

Bán Backlink cung cấp hàng nghìn backlink từ các đầu báo lớn được đặt ở sidebar bài viết cùng chủ đề, mang hiệu quả cao chỉ sau 3 - 7 ngày Bán Backlink đặt link cho website.

Dịch vụ Book báo Pr điện tử

Bán Backlink sở hữu hàng trăm đầu báo điện tử chất lượng, bài viết của bạn sẽ được đăng lên trên các đầu báo điện tử lớn, uy tín trên cả nước giúp doanh nghiệp mở rộng, tạo uy tín thương hiệu, tốt cho SEO.

5 Giá trị mà Bán Backlink luôn cố gắng thực hiện với khách hàng

Đặt khách hàng làm trọng tâm

Tại Bán Backlink tất cả bộ phận từ leader, kỹ thuật, content, nhân viên kế toán đều chỉ được tập trung vào các công việc mang lại giá trị cho khách hàng. Chúng tôi luôn phải đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, và đem lại lợi nhuận khi SEO lên.

Quy trình rõ ràng đầy đủ

Tất cả hoạt động đều được quy chuẩn hóa, quy trình rõ ràng, đảm bảo tiến độ và theo dõi của khách hàng. Bán Backlink không những mang đến giá trị bền vững mà còn chuyên nghiệp và hiệu quả trong công việc.

giá trị mà bán backlink mang lại
giá trị mà bán backlink mang lại

Báo cáo công việc

Bán Backlink thực hiện báo cáo định kì cho khách hàng mặc định 2 lần/tháng. Các chỉ số và tiến độ công việc đều có file báo cáo hiệu quả công việc, khách hàng hoàn toàn có thể nắm rõ dự án đang triển khai để đánh giá hàng tháng.

Chịu trách nhiệm 100%

Bán Backlink sẽ tập trung vào công việc, không đùn đẩy, đổ lỗi. Công việc được tiến hành nhanh chóng, khách quan, hỗ trợ nhiệt tình khách hàng và khắc phục vấn đề thay vì cố gắng đổ lỗi qua lại cho nhau.

Hợp đồng thống nhất chi tiết

Bán Backlink và khách hàng ký kết hợp đồng chi tiết nhằm cam kết quy trình và hiệu quả công việc. Hợp đồng được cả 2 bên thống nhất trước khi ký kết để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.